Top

tin tuc ngay nay

Bản thỏa thuận quái dị sau ngày mối tình vụng trộm bị bắt gặp

Thứ 6 | 16/06/2017
Sau khi tình cờ phát hiện người phụ nữ ngoại tình, cứ mỗi tháng hai lần, anh ta thực hiện hành vi hiếp dâm thiếu phụ. Người phụ nữ nhiều năm nhẫn nhục để đổi lấy sự im lặng. Và cuối cùng, cô ta đã cùng nhân tình lập kế sát hại kẻ thứ 3 này bằng thuốc chuột.


Hình minh họa

Gian dâm bị phát hiện

Từ Tô Lan (25 tuổi, ngụ tại một thôn nghèo thuộc TP.Tư Hưng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) vốn có một gia đình hạnh phúc với người chồng chăm chỉ và hai người con, một trai một gái. Chồng Lan cũng rất chiều vợ, rất mực quan tâm lo lắng, các con đều đáng yêu, thông minh và ngoan ngoãn.

Thế nhưng, gia đình này chỉ có một điều không được mỹ mãn đó là, chồng Lan thường xuyên phải đi làm công ở tỉnh ngoài, lâu lâu mới về một lần. Lúc đầu Lan cũng không cảm thấy gì, nhưng thời gian lâu dần, Lan bắt đầu cảm thấy thiếu một điều gì đó, đặc biệt vào những đêm khuya vắng, ngoài trời lạnh lẽo, sự cô đơn bủa vây.

Một ngày, Lan bị cảm, đầu óc quay cuồng, đau như búa bổ, uống mấy viên thuốc nhưng vẫn không cảm thấy đỡ. Lan nằm trên giường lại nghĩ đến chồng, giá như lúc này có anh ở bên cạnh thì tốt biết mấy. Không biết nằm miên man được bao lâu thì cảm thấy có tiếng mở cửa nhà, thì ra là người hàng xóm tên Hồ Hùng sang chơi.

Phát hiện thấy Lan mê man nên đến bên giường kiểm tra, sờ vào đầu Lan thấy nóng như lửa đốt nên Hùng tỏ ý muốn đi mời bác sĩ đến thăm khám, Lan không từ chối. Hùng đi ra ngoài một lúc sau quay lại, dẫn theo một bác sĩ.

Vị bác sĩ này khám xong, tiêm cho Lan một mũi, truyền nước xong rồi ra về. Hùng ở lại chăm sóc Lan. Trong lúc nói chuyện, Hùng tỏ ý trách móc: “Chồng cô đúng là chẳng ra làm sao, suốt ngày chỉ biết đi kiếm tiền, chẳng chịu quan tâm gì đến vợ, để vợ ốm ra như thế này cũng chẳng thèm về”.

Nghe Hùng nói vậy, Lan dường như cảm thấy tủi phận, nước mắt cứ tự nhiên lăn dài trên gò má. Hùng lo lắng vội vàng tỏ ý xin lỗi, nắm tay Lan an ủi, nói từ nay sẽ thường xuyên sang thăm hỏi Lan nhiều hơn. Do cảm động vì lòng tốt của người hàng xóm nên Lan không rụt tay lại.

Từ đó về sau, Hùng thường xuyên sang nhà Lan nói chuyện tâm sự, hỏi xem Lan có khỏe không, có cần giúp đỡ gì không? Nhiều lần như vậy, Lan cảm thấy ở Hùng một khí chất đàn ông mãnh liệt nên ấn tượng tốt đẹp với Hùng càng ngày càng nhiều hơn.

Chiều một hôm, Lan cảm thấy ăn không ngon miệng nên không muốn đụng đến thứ gì. Hùng biết được liền đi chợ mua đồ rồi tự tay nấu một bát canh nóng mà Lan vẫn thích ăn đem đến cho cô. Không biết vì nhu cầu tình ái hay vì cảm kích trước tấm chân tình của người hàng xóm, Lan nhận bát canh đặt xuống bàn rồi sà vào ôm chặt lấy Hùng.

Hôm đó, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Có lần thứ nhất sẽ có lần thứ 2, thứ 3. Từ đó về sau, mỗi lúc các con vắng nhà, Hùng lại mò sang ân ái với Lan. Đêm một hôm, Hùng hẹn trước với Lan rằng mình sẽ sang.

Thời điểm đó cũng đúng lúc một người hàng xóm khác của Lan là Ngô Giai vừa đi đánh bài về, phát hiện thấy một bóng đen lẻn vào nhà Lan, Giai cho rằng đó là trộm nên tìm một khúc cây âm thầm đi theo quan sát. Lát sau, do cửa nhà gỗ không khóa, chỉ khép hờ nên Giai nhẹ nhàng đẩy vào, tìm công tắc điện bật lên rồi hô cho Lan biết là có trộm.

Tuy nhiên khi vào đến phòng ngủ thì một cảnh tượng khiến Giai sững sờ, trước mặt Giai là thân thể lõa lồ của Từ Tô Lan và Hồ Hùng, do sợ hãi nên chỉ kịp buông nhau ra chứ chưa phản ứng lại.

Thấy Giai bỗng nhiên xuất hiện trước mặt, Hùng quỳ sụp xuống nói mình với Lan mới chỉ là lần đầu, từ nay về sau sẽ không như vậy nữa, mong Giai đừng đem chuyện này nói ra bên ngoài kẻo hai người không còn mặt mũi nào nhìn mọi người.

Lan ở bên cạnh cũng hết lời van xin, đồng thời lấy ra 2 ngàn nhân dân tệ nhét vào tay Giai. Giai nhận thấy sự việc quá bất ngờ nên cũng không nhận tiền, đôi mắt chỉ dán vào thân thể không mảnh vải của Lan: “Tôi sẽ giữ bí mật cho hai người, nhưng còn phải xem thái độ của hai người sau này đối với tôi thế nào đã”.

Bản thỏa thuận hoang đường

Tưởng rằng đêm hôm đó mọi chuyện sẽ qua, nhưng Lan đã nhầm, bởi Giai cũng là kẻ tâm địa bất chính. Sau khi về nhà, Giai không tài nào ngủ được, hình ảnh cơ thể của Lan cứ hiện lên trong đầu. Giai cho rằng đây là cơ hội tốt để mình kiếm chác. Ngày hôm sau, nhân lúc vắng người Giai liền vào nhà Lan.

Thấy Giai bỗng nhiên xuất hiện, Lan ngượng ngùng cúi đầu không nói gì. Giai nhận rõ tâm lý sợ hãi chuyện xấu bị đồn đại ra ngoài của Lan nên đánh tiếng nói một cách khó hiểu: “Theo quan niệm phong tục của địa phương, một người khi nhìn thấy nam nữ giao hoan bất chính thì người đó sẽ bị đen đủi, Lan xem phải giải quyết thế nào đây?”.

Lan vội vã nhận sai, nói Giai là người quân tử thì không chấp cái sai của người khác, đề nghị Giai giữ miệng giúp mình, Lan sẽ dùng tiền để mua sự bình an. Nếu Giai cảm thấy 2 ngàn tệ ít thì Lan có thể đưa 4 ngàn, vừa nói Lan vừa đến ngăn kéo lấy tiền ra đưa đến trước mặt Giai.

Giai vội vã đưa tay ra cản lại, khuôn mặt cười có vẻ rất kỳ quái: “Em Lan, em cũng biết là anh chẳng thiếu gì tiền, cái mà anh thiếu chắc trong lòng em cũng đã biết rồi”. Nói xong Giai đưa tay lên vuốt khuôn mặt xinh đẹp của Lan.

Lan thấy vậy nổi nóng hất tay Giai ra rồi giáng cho anh ta một cái bạt tai: “Đề nghị anh tôn trọng tôi một chút, tôi tuy nhất thời hồ đồ, làm chuyện có lỗi với chồng con, nhưng tôi không phải là phụ nữ dâm loạn. Tôi không bao giờ chấp nhận yêu cầu vô sỉ của anh”.

Giai đưa tay lên sờ chỗ má bị tát rồi cười nhạt, trợn mắt lên: “Cô tưởng tôi sẽ hãm hiếp cô à, tôi không dại gì làm chuyện phạm pháp. Tôi sẽ đem chuyện cô và Hồ Hùng nói cho chồng cô biết, đồng thời nói cho cả vợ Hùng biết, như vậy là không phạm pháp đúng không?”, nói xong Giai liền quay người định bỏ đi.

Thấy tình hình có vẻ căng thẳng, Lan sợ hãi liền chuyển hướng 180 độ, quỳ sụp xuống ôm lấy chân Giai van xin Giai đừng đi, đừng để chuyện này truyền ra ngoài. Nhận thấy thời cơ đã chín muồi, Giai hừ một cái nói: “Nể tình hai người là hàng xóm nên tôi sẽ không nói với chồng cô, nhưng không biết cô thì thế nào?

Tôi nghĩ cô cũng là người thông minh, hơn nữa yêu cầu của tôi cũng không có gì quá quắt, chỉ một lần thôi”. Lan suy nghĩ thiệt hơn, không nói năng gì thêm, Giai được thể sấn sổ đè lên người Lan rồi thực hiện mục đích của mình.

Lan cho rằng chỉ cần thỏa mãn Giai một lần là xong, nào ngờ, khoảng một tuần sau, Giai lại tiếp tục đến nhà Lan yêu cầu thực hiện hành vi giao cấu. Lan suy nghĩ và lần này lại cắn răng để Giai thỏa mãn nhục dục của mình. Vậy là, từ đó về sau, cứ cách một tuần Giai lại tìm Lan một lần.

Lo sợ sự việc ngoại tình bại lộ nên hết lần này đến lần khác Lan để Giai đạt được mục đích bỉ ổi của mình. Tối một hôm, Giai lại tìm đến, Lan đau khổ nói mình không thể tiếp tục như vậy được nữa, bởi nếu chồng biết chuyện thì sẽ tan nát gia đình, chắc chắn hai vợ chồng sẽ ly hôn.

Giai nghe xong liền vỗ ngực nói, được rồi, anh bảo đảm chỉ nốt lần này, đây là lần cuối cùng. Nào ngờ, khi xong chuyện, Giai liền đưa ra một tờ giấy viết sẵn đưa cho Lan: “Để việc giữa chúng ta có một cách giải quyết tốt đẹp nhất, anh đã thảo sẵn một bản thỏa thuận, chúng ta cứ theo thỏa thuận mà làm”.

Lan cầm lên đọc thì thấy trong giấy có nội dung: Từ Tô Lan và Hồ Hùng có quan hệ bất chính với nhau, bị Ngô Giai bắt được. Để không ảnh hưởng đến các mối quan hệ của nhau, nay làm bản thỏa thuận này với các điều khoản đạt được như sau:

1. Ngô Giai đảm bảo giữ bí mật cho Từ Tô Lan và Hồ Hùng, tuyệt đối không đem chuyện này kể với bất kỳ một ai khác. 2. Để báo đáp, mỗi tháng Từ Tô Lan sẽ đáp ứng nhu cầu tình dục của Ngô Giai hai lần, không được chống đối.

3. Bản thỏa thuận này có thời gian hiệu lực là 1 năm, nếu một bên vi phạm thì phải bồi thường cho bên còn lại số tiền tổn thất tinh thần là 1 ngàn nhân dân tệ 4. Bản thỏa thuận được làm thành 02 bản với nội dung như nhau.

Lan đọc xong, Giai đắc ý giục cô ký tên. Lan biết rõ ràng rằng, đây là bản thỏa thuận ép buộc quan hệ tình dục nên tần ngần mãi không quyết định ký tên. Giai hết lời khuyên giải, dọa dẫm rồi lại ngọt nhạt hứa sau một năm, khi bản thỏa thuận hết hiệu lực nhất định sẽ không làm phiền Lan nữa. Do áp lực lúc đó, tinh thần lại đang rối loạn nên cuối cùng đã đặt bút ký.

Nhẫn nhục nhiều năm

Sau khi chấp nhận bản thỏa thuận hoang đường mà nếu nói ra cũng chẳng ai tin này, hàng tháng Lan phải định kỳ phục vụ nhu cầu tình dục cho Giai, mỗi lúc như vậy Lan lại phải ứng phó với tâm lý hết sức đau khổ. Đồng thời gian này, Lan vẫn có tình cảm với Hùng nên thỉnh thoảng cả hai vẫn thậm thụt quan hệ bất chính với nhau.

Do sợ Hùng nóng nảy gây ra chuyện đắc tội với Giai nên Lan giữ kín tuyệt đối chuyện Giai ép mình quan hệ tình dục. Bởi lúc này Lan nghĩ, chỉ cần nhẫn nhục thời gian một năm thì mọi chuyện sẽ bình an trôi qua. Lan chờ đợi thời điểm kết thúc bản thỏa thuận một cách miễn cưỡng. Khi ngày đó đến, Lan thở phào nghĩ cuối cùng mình cũng được giải thoát.

Thế nhưng, thời gian vừa qua, Giai lại tiếp tục mò đến nhà động chân động tay giở trò bỉ ổi, Lan ngậm đắng nuốt cay nói mình chỉ đáp ứng cho Giai lần cuối cùng. Giai nghe xong chỉ cười mà không nói gì, xong chuyện lại nhanh chóng bỏ đi.

Điều đáng tiếc là Từ Tô Lan không hề biết rằng, mối quan hệ bất chính của mình với Hồ Hùng chỉ là hành vi vi phạm đạo đức gia đình. Còn Ngô Giai ép buộc Lan quan hệ tình dục là hành vi phạm tội, xâm phạm nghiêm trọng quyền nhân thân của người khác, đó là cái ác.

Thế nhưng, Lan lại sợ hãi trước cái ác, có thể nói là thứ còn đáng sợ hơn cả cái ác. Bởi cô đã tiếp tay cho nó, tạo ra một chất kích thích để cái ác tiếp tục được cơ hội tiếp diễn, hoành hành. Ở đây, Lan đã tiếp tay cho Giai khuếch trương hành vi vi phạm của mình.

Sau một thời gian yên ổn, Giai lại đến nhà Lan với bộ mặt nhăn nhở, vừa vào nhà liền đóng sập cửa lao vào ôm Lan. Lan cố đẩy Giai ra, tức giận mắng Giai là súc sinh, nói lời không biết giữ lời, nếu cứ thế này thì mình cũng không thể chịu được, cũng không muốn sống nữa. Nói xong liền vơ lấy con dao kề vào cổ mình dọa tự sát.

Giai sững người một lát rồi lao đến giật con dao trên tay Lan ra. Do lo sợ Lan nghĩ quẩn làm liều, lúc đó mình cũng không tránh khỏi liên lụy nên nhanh chóng bỏ đi. Để tránh việc Giai tiếp tục gây phiền hà, Lan không nói với ai rồi đem con gửi cho cha mẹ trông và đi làm khắp nơi.

Bằng cách đó, Lan có những ngày tháng yên ổn khoảng hai năm. Trong một lần về nhà, lo sợ gặp chuyện không hay nên Lan hẹn chồng cùng về. Do chồng Lan ở nhà nên Giai không dám làm gì. Đến ngày thứ 4, chồng Lan đi thăm người thân đến sáng hôm sau mới về.

Chồng Lan vừa đi thì Giai cũng lập tức xuất hiện ôm lấy Lan hôn lấy hôn để. Sợ bị người khác phát hiện nên lần này Lan lại thỏa mãn thú tính của Giai. Sau lần đó, Lan lại tiếp tục ra ngoài làm việc, khoảng hơn một năm sau, Lan về quê thăm nhà và xử lý việc gia đình, Giai biết được nên tiếp tục tìm đến, Lan vẫn nhẫn nhịn để Giai thực hiện được mục đích.

Khoảng tháng 3/2003, do công việc khó kiếm hơn nên Lan đành phải về quê. Giai hay tin vô cùng mừng rỡ. Chiều tối hôm đó, khi Giai xuất hiện, Lan liền cầm thanh sắt tự vệ, đập thẳng vào đầu Giai, Giai bị đau, sợ hãi bỏ chạy ra ngoài.

Mấy hôm liền Giai không có động tĩnh gì. Khoảng đến ngày thứ 8, Lan thấy phía sau nhà có tiếng động, cảm giác có người đi vào nên cầm thanh sắt lên tự vệ. Sau đó mới phát hiện ra là Hồ Hùng.

Hùng thấy vậy hỏi Lan có chuyện gì, Lan uất ức, khóc lóc đem chuyện đã chôn chặt trong lòng bấy lâu kể lại cho Hùng nghe. Hùng nghe xong giật mình kinh ngạc trách Lan không nói sớm với mình. Hùng ôm Lan an ủi Lan, trong lòng tức giận muốn nghĩ cách để báo thù.

Trả giá vì mù pháp luật 

Từ khi Hùng biết chuyện Lan bị Ngô Giai làm nhục, cứ tối đến lại đến nhà Lan giả bộ ngồi chơi để bảo vệ. Chiều muộn 8/5/2003, Hùng sang nhà Lan, cả hai đang nằm với nhau thì Giai xuất hiện, đi theo sau là hai thanh niên tay cầm gậy gỗ đạp cửa xông vào.

Bắt gặp Hùng và Lan tại trận, Giai đắc ý tỏ thái độ muốn dẫn giải đôi gian phu dâm phụ này lên công an để làm rõ vấn đề. Do bị bắt quả tang, không còn lời nào để nói nên Hùng ôm vội quần áo, vọt ra cửa sau trốn mất.

Lan đồng ý sẽ làm kiểm điểm với thôn, đồng thời dùng tiền đưa cho 3 người kia để yên chuyện. Hùng vốn cũng là kẻ mù pháp luật, giữa anh ta và Lan quan hệ với nhau là vi phạm đạo đức, Giai lợi dụng chuyện này để ép buộc Lan quan hệ là hành vi vi phạm pháp luật, nếu Hùng lập tức báo công an thì chắc chắn Giai sẽ bị trừng trị trước pháp luật.

Thế nhưng, Hùng không làm vậy mà hôm sau hẹn Lan đi nói chuyện rồi đề nghị phương án sát hại Giai. Lan nhiều năm nhẫn nhịn, chịu sự ép buộc của Giai nên hận Giai thấu tâm can, nghe vậy liền gật đầu đồng ý. Hùng nói sẽ dùng thuốc chuột cho vào rượu để đầu độc Giai.

Ngày 27/5, Hùng cùng Lan đi mua 3 gói thuốc chuột để chuẩn bị ra tay. Tối đó, biết nhà Giai đều đi vắng, Lan trang điểm cẩn thận đến nhà Giai hẹn ra ngoài để nói chuyện giải quyết lần cuối. Giai nghe xong vui mừng ra mặt, theo Lan ra ngoài ngõ. Nhân lúc này, Hùng lẻn vào nhà bỏ thuốc chuột vào bình rượu của Giai.

Đêm đó, sau khi thỏa mãn với Lan, tinh thần sảng khoái, Giai về nhà lấy rượu ra uống. Một lúc sau, thấy bụng đau dữ dội, Giai ôm bụng lăn lộn dưới đất. Ít phút sau, Giai tử vong mà vẫn không biết chuyện gì xảy ra. Sau khi phát hiện cái chết bất thường của Giai, người nhà liền báo cơ quan công an.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an cuối cùng đã xác định được nghi phạm. Khi được hỏi Lan một thời gian dài bị Giai ép buộc như vậy tại sao không báo cảnh sát, Lan thở dài tỏ vẻ hối hận, vì lúc đó chỉ lo sợ chồng ly dị và tổn hại thanh danh.

Thế nhưng, mọi sự hối hận đã quá muộn màng, Hồ Hùng và Từ Tô Lan đã phạm tội “Giết người”. Hùng trực tiếp bỏ thuốc chuột vào rượu của Giai nên phải nhận mức án chung thân, Lan bị phạt 15 năm tù

Huy Cường - Hữu Đức (phapluatplus)

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 225
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 132
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 139
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 128
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.