Top

tin tuc ngay nay

Dụ dỗ bé gái 6 tuổi vào chuồng thỏ để dâm ô

Thứ 5 | 27/07/2017
Đang cho thỏ ăn thì thấy bé gái 6 tuổi sang chơi, nên Nam dụ bé vào khu vực chuồng thỏ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 26/7, Đại tá Nguyễn Hữu Lương - Trưởng Công an huyện Buôn Đông (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ Nguyễn Lê Nam (19 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Bé gái 6 tuổi bị thực hiện hành vi dâm ô (ảnh minh họa)
Bé gái 6 tuổi bị thực hiện hành vi dâm ô (ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, Nam là người làm thuê cho gia đình ông H.Q.T (ngụ thôn 12, xã Ea Bar). Vào khoảng 10h30, ngày 25/7, Nam ra vườn cho thỏ ăn cỏ thì thấy cháu Q. (6 tuổi, hàng xóm) qua chơi nên đã nảy sinh ý đồ xấu.

Nam dụ dỗ bé Q.vào trong khu vực chuồng thỏ rồi sờ soạng khắp người cháu bé. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại thì cánh cửa chuồng thỏ bị gió đập mạnh vào khiến Nam giật mình và dừng lại, đồng thời căn dặn bé Q. không được nói chuyện này với ai.

Tuy vậy khi về nhà, cháu Q. kêu đau đớn ở bộ phận sinh dục nên gia đình gặng hỏi thì được kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó người nhà bé Q. đã tố cáo lên cơ quan công an.

Đến chiều cùng ngày, Nam đã đến Công an xã Ea Bar để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thúy Diễm (DanTri)

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 213
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.

Tin xem nhiều