Top

tin tuc ngay nay

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí thu hút nhà đầu tư tại Anh và Hoa Kỳ

Thứ 2 | 19/06/2017
Vào thời gian từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017, các tổ chức đầu tư tài chính và công ty niêm yết lớn đã tham dự các buổi tiếp xúc của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tại Anh và Hoa […]

Vào thời gian từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017, các tổ chức đầu tư tài chính và công ty niêm yết lớn đã tham dự các buổi tiếp xúc của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí tại Anh và Hoa Kỳ.

Trong suốt khoảng thời gian 11 ngày (từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 9 tháng 6 năm 2017), tại trung tâm tài chính London (Anh), New York, Sans Francisco, Chicago và Boston (Hoa Kỳ), nằm trong chuỗi sự kiện của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, ông Lê Cự Tân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cùng với tổ công tác đã có mặt tham dự sự kiện tiếp xúc cổ đông và tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí thu hút nhà đầu tư tại Anh và Hoa Kỳ

Hội nghị Nhà đầu tư châu Á thường niên 2017, Hội nghị Nhà đầu tư Thị trường mới nổi và Chương trình tiếp xúc Nhà đầu tư dành cho Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí do Ngân hàng Hồng Kong và Thượng Hải (HSBC) đứng ra làm người tổ chức là các sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi sự kiện này. Đây chính là chuỗi sự kiện tiếp xúc Nhà đầu tư và các chuyên gia tư vấn đầu tư nước ngoài của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Lê Cự Tân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã đứng ra chủ trì gần 30 cuộc họp riêng lẻ với các quỹ đầu tư lớn hiện đang giữ chức danh là cổ đông chủ chốt và là nhà tư vấn đầu tư nước ngoài cùng nhà đầu tư tiềm năng của Tổng công ty này.

Rất nhiều các cổ đông và quỹ đầu tư lớn cũng có mặt tham dự khi các buổi tiếp xúc này được tổ chức. Các cổ đông và quỹ đầu tư cũng đã dành nhiều sự quan tâm tới triển vọng phát triển của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí. Bên cạnh đó, họ cũng dành không ít sự quan tâm tới cơ hội hợp tác đầu tư cũng như những cơ hội sinh lời từ cổ phiếu của công ty (cổ phiếu của công ty có mã chứng khoán là DPM).

Các nhà đầu tư cũng không giấu nổi sự tò mò và quan tâm đặc biệt tới những kế hoạch triển khai thực hiện các dự án đầu tư trong giai đoạn trung hạn và dài hạn của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí. Cuối cùng, các hoạt động liên quan tới thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư nhằm tái cơ cấu và giảm tỷ lệ vốn sở hữu Nhà nước tại Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cũng đã có sức hút đặc biệt tới sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư từ nước ngoài.

Theo phapluatso

 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 214
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.