Top

tin tuc ngay nay

Cậu bé dùng tay không bắt trăn "khủng" dài 4m dưới sông

Thứ 3 | 13/06/2017
Thậm chí, cậu bé còn né được cú đớp nhanh như chớp của con trăn và kéo nó lên bờ.


Trang Nairaland vừa đăng tải một đoạn video rất đáng chú ý với hình ảnh những cậu bé nô đùa ở một con sông cạn nước. Tuy nhiên, trò đùa vui của các cậu bé khiến không ít người lớn phải rùng mình sợ hãi.

 
Hai cậu bé kéo trăn lên trên bờ...

Trong clip, lũ trẻ nô đùa và tìm cách bắt một con trăn khổng lồ lên bờ. Con trăn dài chừng 4 mét và nó hoàn toàn có thể giết chết người trưởng thành. Vậy nhưng, một cậu bé liều lĩnh không hề tỏ vẻ lo sợ mà vẫn nắm chặt đuôi con trăn kéo lên bờ.
Con trăn khá nặng nên cậu bé cần sự giúp sức của bạn khác mới có thể kéo nó lên mặt đất. Con trăn khổng lồ với hình hoa gấm trên người không hề làm các em hoảng sợ. Trái lại, tiếng cười đùa vẫn tíu tít như thể đây là một trò chơi thường ngày của các em.

 
Con trăn không thể làm gì trước sự nhanh nhẹn của cậu bé.

Có thời điểm, con trăn định cắn một em nhỏ nhưng cậu bé nhanh tay né kịp. Sau vài phút vật lộn, con trăn đã bị kéo lê trên mặt đất như một “chiến lợi phẩm” sau cuộc chiến không cân sức.

Địa điểm quay video chưa được làm rõ nhưng nhiều khả năng đây là Ấn Độ, nơi nổi tiếng vì các loài trăn và rắn hung dữ. Mùa hè là thời gian trăn sinh sản nhiều nên chúng khá hung dữ.

Theo Quang Minh – Nairaland (Dân Việt)

 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 213
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.