Top

tin tuc ngay nay

3 thanh thiếu niên rủ nhau ném đá vào xe ô tô... cho vui

Thứ 4 | 19/07/2017
Ba nam thanh niên rủ nhau ra đường lớn chờ xe ô tô chạy ngang thì nhặt đá ném vào kính xe.

Ngày 18/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang tiến hành điều tra xử lý một số thanh niên rủ nhau nhặt đá ném kính xe ô tô xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h ngày 16/7, H.V.D. (16 tuổi, ngụ xã Giang Điền, huyện Trảng Bom), L.V.C. (18 tuổi) và N.D.N.H. (15 tuổi, cùng ngụ xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) rủ nhau đi nhặt đá ném kính xe ô tô chạy trên đường... cho vui.

Sau đó, C. điều khiển xe máy chở D. và H. đi quanh khu vực đường Hùng Vương (khu phố 3, thị trấn Trảng Bom) để ném đá vào xe ô tô.

Khi cả 3 đang dùng đá ném bể kính xe ô tô BKS 60P-5555 của chị Gấm thì bị phát hiện. Lúc này, chị Gấm điện thoại cho chồng là anh Huy biết.

Anh Huy sau đó đã điều khiển xe máy đuổi theo và bắt giữ được H.

Ngày hôm sau, D. và C. đã đến Công an huyện Trảng Bom đầu thú. Công an huyện Trảng Bom đã cho gia đình bảo lãnh các đối tượng về nhà và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.

Vĩnh Thủy (DanTri)

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 213
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.

Tin xem nhiều