Top

tin tuc ngay nay

Tài xế ôtô chôn chân ở 'rốn' ngập Sài Gòn

Thứ 5 | 22/06/2017
Đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh) ngập sâu, giao thông rối loạn khiến hàng trăm ôtô phải xếp hàng dài chờ nước rút.


Video sóng đánh ngã xe người đi đường.


Chiều 21/6, mưa lớn trên diện rộng ở nhiều quận tại TP HCM khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Tại đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh), mưa nặng hạt diễn ra vào giờ tan tầm nên càng làm giao thông hỗn loạn.


Trong đó, kẹt xe diễn ra nặng nhất là đoạn từ cầu Thủ Thiêm đến cầu Sài Gòn.


Ôtô chết máy nối hàng dài khiến giao thông bị ùn ứ dưới chân cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.


Nhiều tài xế lại không dám chạy vào "rốn ngập" nên dừng ôtô giữa đường rồi ra ngoài tán gẫu chờ nước rút, khiến giao thông càng ùn tắc.


"Bận trước mưa lớn tôi liều chạy xe qua đây và bị chết máy. Giờ tôi phải dừng xe chờ nước rút bớt mới dám đi. Tôi đợi ở chân cầu vượt cũng gần một tiếng rồi", tài xế Hữu Lộc cho biết.


Nước ngập quá nửa bánh xe, nhiều người đi xe máy phải hì hục dắt bộ.


Đến khoảng 17h, tình trạng kẹt xe diễn ra nặng nề hơn. Hơn 2 km đường không còn một chỗ trống.


Xe máy len lỏi tìm lối thoát giữa làn ôtô.


Nhiều người đi xe máy sốt ruột, bất chấp băng ngang qua đường để đi tắt qua gầm cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh tìm lối đi khác.


"Con đường này mỗi khi mưa lớn lại ngập sâu, nhất là đoạn gần cầu Sài Gòn. Sợ nhất là mưa đúng giờ tan tầm, về đến nhà người mệt nhừ vì lội nước", anh Hoàng Tuấn (quận Bình Thạnh) than thở.


Đến 18h, nước vẫn chưa rút hết, tình trạng kẹt xe vẫn tiếp diễn.

Theo Quỳnh Trần -vnexpress

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 214
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.