Top

tin tuc ngay nay

Xe khách lao xuống đường gom trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, lái xe tử vong

Thứ 7 | 01/07/2017
Chiếc xe khách loại 45 chỗ đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai bất ngờ đâm vào lan can ven đường rồi lao xuống đường gom dân sinh. Vụ tai nạn khiến lái xe tử vong,12 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Facebook/Otofun)
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Facebook/Otofun)

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 13h ngày 1/7, tại 105+600 trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đoạn qua địa phận huyện Hạ Hòa - Phú Thọ.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên xe khách loại 45 chỗ mang BKS 15B-022...lưu thông theo hướng Hà Nội - Lào Cai, khi xe đi đến địa điểm nói trên thì bất ngờ lao đi chệch hướng đâm vào lan can ven đường, lao xuống đường gom dân sinh.

Trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Ban quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai thông tin, vụ tai nạn làm 12 người bị thương, lái xe sau khi đưa vào viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Cũng theo vị đại diện nói trên, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị Quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai đã xuống hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng để xử lý vụ việc.

Đến 17h30 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải phóng. Vụ tại nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nguyễn Dương (DanTri)

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 225
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 132
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 139
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 128
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.