Top

tin tuc ngay nay

Amazon cho mặc thử quần áo miễn phí, ưng ý mới mua

Thứ 4 | 21/06/2017
Amazon đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình "thử đồ miễn phí", bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi's, Adidas, Hugo Boss, Calvin Klein,... giúp người dùng thoải mái hơn trong việc chọn ra món đồ phù hợp.
Tính năng mới của Amazon cho phép người dùng mặc thử quần áo hoàn toàn miễn phí, ưng ý mới mua
Tính năng mới của Amazon cho phép người dùng mặc thử quần áo hoàn toàn miễn phí, ưng ý mới mua

Mua hàng online từ lâu đã hiện hữu một vấn đề khiến người dùng luôn trăn trở, đó là không biết được món hàng trông "thực hư" thế nào, hoặc món hàng đó có hợp với mình không - đặc biệt là đối với những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép.

Tuy nhiên mới đây, Amazon đã cho thấy lý do tại sao họ là "gã khổng lồ" trong lĩnh vực mua/bán hàng trực tuyến khi tung ra một nước đi có phần táo bạo, đó là cho phép người mua đặt hàng sản phẩm để mặc thử. Sau đó nếu người dùng chấp nhận thì mới thực hiện giao dịch.

Đây là nội dung có trong tính năng Prime Wardrobe vừa được Amazon tung ra vào thời điểm đầu mùa du lịch nhằm hỗ trợ khách mua hàng tìm được mặt hàng thời trang ưng ý.

Tất cả những gì chúng ta cần làm đó là truy cập cửa hàng thời trang Amazon Fashion. sau đó lựa ra bộ quần áo và mức giá mong muốn. Sau đó, Amazon sẽ tiến hành chuyển phát đến cho bạn và cho phép mặc thử trong 7 ngày. Nếu thấy không hợp, người dùng có quyền trả lại sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Amazon cho biết họ đang triển khai khoảng hơn 1 triệu bộ sản phẩm nằm trong chương trình Prime Wardrobe, bao gồm rất nhiều những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Levi's, Adidas, Hugo Boss, Calvin Klein,...

Bên cạnh đó, cũng không hề có phụ phí đi kèm nếu như chúng ta chỉ đăng ký mặc thử sản phẩm. Tuy nhiên để được hưởng ưu đãi này, bạn phải là thành viên của Amazon Prime Wardrobe và cam kết sử dụng dịch vụ trong ít nhất 1 năm.

Đây chắc chắn là một cơ hội không thể tốt hơn cho các tín đồ thời trang - những người luôn mong muốn được sở hữu các món đồ đẹp "long lanh" nhưng lại e ngại chúng không vừa hoặc không hợp, khi giờ đây bạn có thể mặc thử chúng ngay tại nhà của mình.
DanTri

Các tin khác
Trang
 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 213
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 131
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 124
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.

Tin xem nhiều