Top

tin tuc ngay nay

Công cụ giúp dễ dàng biến hóa file PDF sang nhiều định dạng khác nhau

Thứ 3 | 20/06/2017
Không chỉ giúp chuyển đổi file PDF sang Word để dễ dàng trích xuất hay chuyển đổi nội dung, phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển file PDF sang nhiều định dạng khác như file ảnh, file Excel hay file HTML...

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn không ít lần bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ định dạng PDF sang Word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và trích dẫn nội dung, hay chuyển sang định dạng file ảnh để chia sẻ nội dung lên mạng xã hội dễ dàng hơn...

All PDF Converter là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi file từ định dạng PDF sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm định dạng file Word (doc hoặc docx), file ảnh (JPEG), file Excel hay file HTML... để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

All PDF Converter có giá bản quyền 29,95USD, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của phần mềm để chuyển đổi file PDF khi cần. Phiên bản miễn phí chỉ có một vài hạn chế không quá ảnh hưởng đến quá trình sử dụng phần mềm, do vậy bạn chỉ việc sử dụng phiên bản này là đủ.

Download phiên bản miễn phí của phần mềm tại đây hoặc tại đây.

Phần mềm cung cấp khá nhiều tùy chọn để chuyển đổi file PDF, chẳng hạn file PDF sang định dạng Word, Excel, sang định dạng ảnh ảnh... tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để chọn chức năng phù hợp. Chẳng hạn ở đây chúng ta sẽ chuyển đổi file PDF sang định dạng Word để dễ chình sửa nội dung, bạn chọn “PDF to Word” từ menu bên trái của phần mềm.

Nhấn nút “Add Files” để thêm file PDF cần chuyển đổi định dạng. Một điều cần lưu ý rằng với phiên bản miễn phí của phần mềm chỉ cho phép tối đa 1 file trong một lần chuyển đổi định dạng.

Nhấn nút “Browse” bên dưới để chọn vị trí lưu file sau khi chuyển đổi.

Cuối cùng nhấn nút “Convert” để quá trình chuyển đổi định dạng file PDF được diễn ra.

Với phiên bản miễn phí, một hộp thoại hiện ra nhắc nhở người dùng đăng ký bản quyền phần mềm, tại đây bạn chỉ việc nhấn nút “Continue” để bỏ qua hộp thoại này và bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng file.

File PDF sau khi chuyển đổi vẫn giữ nguyên các định dạng, hình ảnh, font chữ... như file PDF ban đầu, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hoặc trích xuất nội dung nếu muốn.

Nhìn chung All PDF Converter là phần mềm hữu ích và cần có trên mọi máy tính, từ cá nhân đến doanh nghiệp, để có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng file PDF sang các định dạng file khác bất cứ khi nào mình cần.

DanTri

 • Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Loạt đồ công nghệ mới được trình làng trong tháng 6
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 200
  Ngay tuần thứ 2 của tháng 6, hàng loạt thiết bị mới được trình làng, sẵn sàng cho mùa mua sắm hè năm nay. Dưới đây là những cái tên mới được giới thiệu gần đây.
 • Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Gặp người cha một ngày chạy xe ôm hàng trăm cây số để lo cho hai con
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 120
  Tôi gặp anh trong một buổi chiều trời sắp chuyển mưa, anh tài xế xe ôm với nụ cười xởi lởi đặc trưng của các bác tài Uber. Bất ngờ ở chỗ anh chính là… bảo vệ chung cư mà tôi đang ở! “Hết ca trực anh làm thêm ấy mà. Mỗi ngày anh làm bảo vệ 8 tiếng, xong chạy Uber chừng 6 tiếng hơn gì đó”. Anh cười tỉnh queo như thể làm việc 14 tiếng một ngày chẳng là gì.
 • Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Cảnh giác kẻ gian dùng thẻ tín dụng giả mua đồ công nghệ cao
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 127
  Liên tiếp vài tuần trở lại đây, một nhóm người nước ngoài xuất hiện tại TPHCM và dùng thẻ giả để đi đánh lừa các cửa hàng bán đồ công nghệ nhằm chiếm đoạt tài sản. Chủ cửa hàng và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ cần thận trọng.
 • Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Diễn đàn ATOMEXPO 2017 khai mạc tại Moscow
  Thứ 6 | 28/07/2017 - Lượt xem: 120
  Diễn đàn Quốc tế về Công nghiệp Hạt nhân lần thứ IX ATOMEXPO 2017 do Tập đoàn Năng lượng Nguyên tử Quốc gia Nga ROSATOM tổ chức tại Moscow đã được khai mạc vào ngày 19/06/2017 vừa qua. Đây được coi là diễn đàn doanh nghiệp và triển lãm lớn nhất thế giới, nơi sẽ diễn ra các thảo luận về hiện trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hạt nhân. Chủ đề chính của diễn đàn năm nay là Công nghệ nguyên tử - An toàn, Môi trường, Ổn định.